Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp sức mùa thi năm 2020

Tiếp sức mùa thi năm 2020. | Tiếp sức mùa thi năm nay còn có thầy Đại Đức Thích Minh Dũng, UV UBH LHTNVN tỉnh Hậu Giang và đồng chí Nguyễn Quốc Khương - UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn Long Mỹ cùng BGH nhà trường đến dự...

Tiếp sức mùa thi năm 2020.

Tiếp sức mùa thi năm nay còn có thầy Đại Đức Thích Minh Dũng, UV UBH LHTNVN tỉnh Hậu Giang và đồng chí Nguyễn Quốc Khương - UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn Long Mỹ cùng BGH nhà trường đến dự.

BTV Huyện đoàn long mỹ vận động thầy Đại Đức Thích Minh Dũng, UV UBH LHTNVN tỉnh Hậu Giang và trao tặng 15 suất học bổng cho 15 em có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 300.000đ, 600 cái khăn lạnh và 720 chai nước suối trao cho tất cả thí sinh dự thi, vận động 200 khẩu trang y tế trao tặng cho các thí sinh dự thi và người nhà thí sinh. Tổng kinh phí trên 15 triệu đồng.

BTV Huyện đoàn thành lập 02 đội thanh niên tình nguyện tại 02 địa điểm thi nhằm hỗ trợ cho các em thí sinh trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi THPT năm 2020. Thời gian: kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra từ ngày 08/8/2020 đến ngày 10/8/2020. 02 đội TNTN hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2020 tận tình và thể hiện sức trẻ, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, tiết kiệm, thiết thực thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt được kết quả cao nhất; thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền để thí sinh và người nhà thí sinh được tiếp cận và giúp đỡ và an tâm trong suốt kỳ thi.

Số lượng thí sinh tham gia 02 trường là: 345 thí sinh dự thi.

Ban thường vụ Huyện đoàn Long Mỹ thành lập 02 đội thanh niên tình nguyện với sự tham gia của 30 đồng chí, trong đó có 10 đồng chí là đoàn viên thanh niên địa phương và 20 sinh viên trường Đại học Cần Thơ, Đại học Tây Đô tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” mỗi đội gồm 15 đồng chí phụ trách ở hai điểm thi.

Tổ chức được 02 đội xe tình nguyện sẵn sàng đưa rước thi sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hướng dẫn thí sinh về những chỗ đậu xe đúng quy định để tránh tình trạng mất mát, an tâm trong những ngày thi, kết quả đạt được 100%.

Động viên tâm lý kịp thời đến các thí sinh để các thí sinh an tâm trong những ngày diễn ra suốt kỳ thi.

Tổ chức đo thân nhiệt và hướng dẫn rữa tay sát khuẩn cho thí sinh dự thi trước khi vào khu vực thi. Tham gia cùng lực lượng công an giữ gìn trật tự an toàn giao thông trong và ngoài khu vực thi.

                                                                                                                                 Nguồn: Huyện đoàn Long Mỹ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội