THÔNG BÁO TIẾP NHẬN HỌC SINH NGOÀI TỈNH

Trường THPT Lương Tâm thông báo về việc tiếp nhận học sinh của trường ngoài địa bàn tỉnh Hậu Giang trong năm học mới 2021-2022 trước tình hinh diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

1. Đối với học sinh ngoài tỉnh hiện đang lưu trú tại tỉnh Hậu Giang thuộc khu vực các xã: Xà Phiên, Lương Tâm, Lương Nghĩa

• Trường THPT Lương Tâm sẽ tiếp nhận, tạo điều kiện cho học sinh có nguyện vọng vào học tập tại trường trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.
  • Thực hiện việc chuyển đi và chuyển đến trên môi trường internet bằng văn bản gửi qua email để tiếp nhận và bố trí, xếp lớp học sinh học tập theo đúng quy định.
  • Nhà trường sẽ xác nhận kết quả rèn luyện và học tập của học sinh để các em quay trở lại trường cũ học tập sau thời gian phòng, chống dịch Covid- 19.

2. Đối với học sinh có nguyện vọng xin chuyển trường (hoặc xin chuyển trường sau khi đã được tiếp nhận học tập một thời gian tại trường)

• Trường THPT Lương Tâm sẽ tạo thuận lợi cho học sinh thực hiện việc chuyển trường theo phương thức phù hợp trên cơ sở bảo đảm quy định về hồ sơ học sinh khi chuyển trường, đồng thời bảo đảm thực hiện nghiêm quy định về phòng, chống dịch Covid-19.
  • Phụ huynh, học sinh liên hệ với trường qua các kênh sau đây:
  • Webside của trường THPT Lương Tâm: https://thptluongtam.haugiang.edu.vn
  • Số điện thoại bàn của đơn vị: 02936.288.999
  • Số điện thoại di động và zalo văn thư (cô Thi): 0397.198.050
  • Số điện thoại di động và zalo lãnh đạo trường (thầy Hoà – P.HT): 0939.606.936

Chi tiết xem trong file đính kèm./.

Tác giả: Trường THPT Lương Tâm